Copyright @NukeViet

Xuất bản sách - Pressbooks

Pressbooks là một nền tảng tự xuất bản kỹ thuật số, cho phép tác giả và nhà xuất bản tạo, xuất bản và phân phối các phiên bản in và sách điện tử của các cuốn sách của họ. Nền tảng này được thiết kế để hợp lý hóa quy trình xuất bản sách và đơn giản hóa quy trình xuất bản.

Pressbooks cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, trực quan với một loạt các mẫu sách chuyên nghiệp để lựa chọn. Tác giả và nhà xuất bản có thể dễ dàng nhập các bản thảo, định dạng sách của họ, thêm hình ảnh, đa phương tiện và tạo PDF sẵn sàng in hoặc sách điện tử, có thể được phân phối trên Amazon Kindle, Apple iBooks, Barnes & Noble Nook và Nhà bán lẻ sách.

Pressbooks cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, cho phép các tác giả và nhà xuất bản thay đổi phông chữ, kiểu dáng và tùy chọn bố cục để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho cuốn sách của họ. Nền tảng được xây dựng trên một phần mềm nguồn mở, có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào mã nguồn và có thể sửa đổi hoặc mở rộng nó cho phù hợp với nhu cầu của họ.


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây